Đại gia đình Nam Việt đón sinh nhật lần thứ 8

Đại gia đình Nam Việt đón sinh nhật lần thứ 8

03 / 05 / 2019

8 năm - 1 chặng đường không hẳn là dài nhưng cũng không phải ngắn, có biết bao thăng trầm trong suốt chặng đường ấy, đối với 1 con người thì đó là sự trưởng thành về mọi mặt và đối với 1 công ty thì sự trưởng thành đó càng rõ rệt hơn.
Sinh nhật 8 năm - 1 dấu mốc quan trọng nên Lễ kỷ niệm cũng khác biệt so với những năm trước, nhiều yếu tố độc và lạ, khiến cho CBNV đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Lễ kỷ niệm sinh nhật năm nay được tổ chức như 1 chuyến Team Building và Gala Dinner được diễn ra trong 3 ngày 2 đêm Ninh Bình Hidden Charm.
Những trò chơi Teambuilding được các Đội rất háo hức, phân bổ nguồn nhân lực và chiến thuật rất rõ ràng. Thông qua các trò chơi đồng đội, mỗi người ai cũng cảm thấy tuy mệt nhưng lại rất vui, khỏe ra rất nhiều và đặc biệt tình đồng nghiệp ngày càng khăng khít.

Sau buổi chiều Teambuilding nảy nửa, mọi người nghỉ ngơi và tận hưởng những dịch vụ massage tại Ninh Bình Hidden Charm, chuẩn bị tinh thần ăn chơi tiếp tục buổi tối trong Gala Dinner, chào mừng tuổi mới của Nam Viet corp.
Toàn thể CBNV đều háo hức đăng ký tham gia chuẩn bị các tiết mục văn nghệ chúc mừng sinh nhật công ty. Và rất chờ đợi tới giờ phút được biểu diễn trên sân khấu, đó là món quà lớn các bạn dành cho Nam Việt.

Mọi người cùng tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời khi sếp cắt bánh, mở sâm panh.

 

Và giây phút trao quà rút thăm trúng thưởng đáng được mong chờ nhất.

Hai ngày trôi qua thật nhanh, nhưng niềm vui thì vẫn còn đọng lại trong mỗi thành viên của Nam Việt Corp. Và tình yêu đối với Nam Việt sẽ ngày càng lớn hơn nữa.
Hy vọng 10 năm, 20 năm thậm chí là nhiều năm sau nữa Nam vi sẽ luôn được nhìn thấy những gương mặt này và nhiều gương mặt khác trong buổi Lễ mừng sinh nhật.
Chúc cho toàn thể CBNV sức khỏe, hạnh phúc, thành công và cùng Nam Việt Corp chinh phục những đỉnh cao mới!