Kỉ niệm sinh nhật lần thứ 7 Nam Viet Corp - Growing Together

Kỉ niệm sinh nhật lần thứ 7 Nam Viet Corp - Growing Together

31 / 01 / 2018

Chặng đường 7 năm và kỳ nghỉ đáng nhớ của Nam Việt

7 năm – không phải một thời gian quá dài nhưng cũng đủ để anh chị em Nam Việt có thể tự hào với thành quả đã đạt được. Để ghi lại dấu ấn này chúng tôi đã tự thưởng cho mình chuyến nghỉ dưỡng tại Hòa Bình. Đây là địa điểm cuối cùng được chọn lựa sau một hồi đắn đo, cân nhắc của các bậc lãnh đạo tuyệt vời.

8h sáng ngày 18/01 chuyến hành trình của toàn bộ nhân viên của Nam Việt bắt đầu lăn bánh. Cùng với sự trợ giúp nhiệt tình và tính hài hước của anh hướng dẫn viên kiêm MC, anh chị em Nam Việt đã có những tràng cười thả ga cùng với một số người mếu máo vì mất kha khá tiền chơi trò chơi. Thật may mắn là người đen nhất trong số lại là người đỏ nhất khi được hốt trọn số tiền mà bao cánh chị em gom góp.

Sau hơn 3 tiếng hả hê trên xe thì chúng tôi cũng được đặt chân tới Serena – một góc yên tĩnh và trong lành của thành phố Hòa Bình. Nào thì máy ảnh, điện thoại, ipad... thi nhau được tận dụng để mọi người cùng lưu lại những khoảnh khắc nơi đây.

 

Nhưng không lâu sau thì cái bụng cũng đánh trống để rồi anh chị em kéo nhau đi ăn với các bàn ăn ngon, thịnh soạn đã được nhân viên nhà hàng ưu ái chuẩn bị. Như trò đùa trên xe với thời gian chờ đợi khá lâu đã khiến cho mọi gười ai nấy đều ăn ngon miệng và vui vẻ cùng nhau trở về phòng.

Thả mình vào không gian nơi đây và chuẩn bị cho chuyến hành trình sắp tới của mọi người, bắt đầu bằng trò chơi Team building “lầy lội” chiều hôm đó.

Cũng là anh MC lúc sáng, giờ anh ý lại biến thành người quả trò vui tính cùng Nam Việt vui đàu, cười thả ga hết trò này sang trò khác với những hình ảnh không thể hài hước hơn.

Và sau cuộc chơi đó ai nấy trở về với niềm háo hức chính là đêm Gala sinh nhật nam Việt 7 năm cùng với bao bất ngờ đang chờ đón

Mọi người cùng tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời khi sếp cắt bánh, mở sâm panh hay là những lúc ăn uống, thưởng thức những màn nhảy vô cùng “sexy”, hài hước và màn catwalk “bốc lửa” của team marketing Nam Việt.

Và ngày hôm sau chính thức là ngày nghỉ dưỡng của anh chị em Nam Việt, nào thì đạp xe ngắm bình minh, xông hơi, tắm nước nóng hay dạo chơi để lưu giữ được trọn vẹn cảnh đẹp nơi đây.

Không xô bồ, ồn ào hay vội vã như thành thị, cũng không hào nhoáng hay quá lung linh. Thế nhưng kỳ nghỉ này lại khiến bất cứ ai khi đến nơi đây phải nhớ về nó, đặc biệt là với mỗi thành viên Nam Việt.

Thật sự đây là một thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho mọi người để mà tạo động lực cho huynh đệ chúng tôi có thể phấn đấu, cống hiến hết mình cho Nam Việt nhiều năm tiếp theo. Và thế là kỳ nghỉ 2 ngày đã kết thúc nhưng lại mở ra một chặng đường mới cho Nam Viet Corp