THỜI ĐIỂM QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG MỚI CỦA NAM VIỆT CORP

THỜI ĐIỂM QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG MỚI CỦA NAM VIỆT CORP

22 / 03 / 2021

Những ngày cuối tháng 02, đầu tháng 03 là những ngày mà toàn thể CBNV Nam Việt đang dốc hết sức khỏe và trí tuệ của mình dành cho sản phẩm trọng điểm của công ty. Hơn ai hết, mỗi CBNV đều thấu hiểu những trách nhiệm và áp lực, thấu hiểu những nghĩa vụ mà mình đang đảm nhiệm để từ đó cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong công việc.

 

Sản phẩm mà Nam Việt đang triển khai và xây dựng là sản phẩm đã được Ký kết từ năm 2018, là sự phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam, Tập đoàn Công nghiệp viễn thông- Quân đội Viettel triển khai. Trải qua quá trình nghiên cứu, khai thác và thực hiện xuyên suốt thời gian qua và chỉ còn thời gian ngắn nữa thôi sản phẩm sẽ chính thức ra mắt, đánh dấu chặng đường phát triển của Nam Việt

Năm 2021 là năm bản lề để mỗi người trong mái nhà chung Nam Việt không chỉ cùng nhau vì mục tiêu chung mà còn cùng nhau xây dựng sự nghiệp của mình. Sản phẩm mới ra mắt mở ra nhiều cơ hội rộng lớn hơn, các CBNV có cơ hội được hợp tác, mở rộng quan hệ với các đối tác- khách hàng bên ngoài.

Tháng 03 và nửa đầu tháng 04 là thời điểm trọng tâm và tổng lực để mỗi CBNV phải rất cố gắng và nỗ lực, tăng ca, tập trung cao độ vào công việc, đặc biệt là các CBNV trực tiếp triển khai dự án.

Những cuộc họp triền miên, những email dày đặc, những hạng mục công việc cần được giải quyết và những áp lực căng thẳng về thời gian phía trước. Nhưng với một lòng quyết tâm hi vọng Nam Việt sẽ gặt hái được những thành công mới.

Song song với tốc độ làm việc, Công ty ghi nhận sự đóng góp của CBNV đồng thời sẽ có những chính sách, những chế độ đãi ngộ phù hợp.

Công ty hi vọng rằng thời điểm quyết định này tiếp tục nhận được sự ủng hộ và cùng chung sức, chung lòng của toàn thể CBNV để đưa những sản phẩm, những dự án về công nghệ, dự án về nội dung số, dự án về du lịch đã xây dựng trong nhiều năm qua ra mắt thành công rực rỡ.