Trung thu 2017: Nam Viet Corp - Gắn kết yêu thương

Trung thu 2017: Nam Viet Corp - Gắn kết yêu thương

11 / 10 / 2017

Ngày 29/9/2017 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Truyền thông Nam Việt đã tổ chức đêm Trung thu “ Cùng bé đón Trăng rằm 2017” với mong muốn tổ chức cho các em Thiếu nhi là con CBNV và  cả các bạn “ Thừa nhi” là "công dân của Nam Việt"  một cái Tết Trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

 

 

 

 Đây là thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đối với tập thể CBNV Công ty Nam Việt nhằm tri ân những đóng góp của mỗi thành viên dù là nhỏ nhất đến sự phát triển của Công ty. Đồng thời nhằm phát huy bản sắc văn hóa của doanh nghiệp đó là tạo ra một môi trường làm việc năng động trẻ trung nhiệt huyết gắn kết mỗi nhân viên là nét văn hóa mà công ty Nam Việt và Ban lãnh đạo công ty hướng đến.

 

(Anh Phạm Tuấn Nam - Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại đêm trăng rằm)

Đêm vui trăng rằm có sự góp mặt của tất cả con em của CBNV công ty, các bạn nam thanh nữ tú với đầy lòng nhiệt huyết cùng 1 mơ ước “cho tôi 1 vé về với tuổi thơ” :D đã tạo ra rất nhiều tiếng cười, tạo ra một không khí ấm cúng như 1 gia đình nhân dịp tết Trung thu 2017.

 

 

(Niềm hân hoan của các bé và ba mẹ)

Mọi người tranh thủ chụp hình lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng nhất 

 

 

  

 

Chương trình 18h30 hàng ngày ....ích nước lợi nhà :D

(Bạn nam trúng Vietlott công khai danh tính hình ảnh nhưng giữ bí mật giá trị giải thưởng)

( Nữ tỷ phú đầu tiên của Nam Viet Corp)

Chương trình với sự dẫn dắt hóm hỉnh của Chú Cuội và Chị Hằng cùng nhiều trò chơi đã mang lại cho các bé 1 đêm trung thu thật khó quên

 

 

Đặc biệt chương trình có sự góp mặt của ảo thuật gia Nam LIE đến từ đoàn xiếc Hà Nội tạo ra sự phấn khích tò mò đến hồ hởi của tất cả mọi người có mặt trong đêm diễn

 

Chương trình múa lân

Liên hoan buffet

Một số hình ảnh khác của đêm trăng rằm